Bàn thắng “để đời” của Minh Vương tại ASIAD khiến cả triệu người dân Việt vỡ oà

Ở phút 70 trận đấu với U23 Hàn Quốc, đội tuyển U23 Việt Nam được hưởng quả đá phạt ở cách khung thành chừng 22m. Số 16 – Minh Vương đã không bỏ lỡ cơ hội thực hiện một cú sút phạt tuyệt vời để ghi bàn thắng “để đời” duy nhất.

Cổ động viên bùng nổ sau bàn thắng của Minh Vương
Cổ động viên bùng nổ sau bàn thắng của Minh Vương

Olympic Việt Nam tham dự ASIAD 2018 với rất nhiều cầu thủ chất lượng ở hàng tiền vệ, nên Minh Vương rất khó cạnh tranh một vị trí chính thức trong đội hình xuất phát.

Cổ động viên bùng nổ sau bàn thắng của Minh Vương 2
Cổ động viên bùng nổ sau bàn thắng của Minh Vương 2

Sau 5 trận đấu ngồi ngoài, phải đến vòng bán kết cơ hội ra sân mới đến với Minh Vương. Đầu hiệp 2 trận đấu với Olympic Hàn Quốc, tiền vệ sinh năm 1995 người Thái Bình đã được HLV Park Hang Seo tung vào sân thay Xuân Trường.

Cổ động viên bùng nổ sau bàn thắng của Minh Vương 3
Cổ động viên bùng nổ sau bàn thắng của Minh Vương 3

25 phút có mặt trên sân, Minh Vương đã để lại một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất sự nghiệp. Olympic Việt Nam được hưởng quả phạt trực tiếp và Minh Vương đã có một cú sút tuyệt hảo rút ngắn tỷ số xuống còn 1-3.

Cổ động viên bùng nổ sau bàn thắng của Minh Vương 4
Cổ động viên bùng nổ sau bàn thắng của Minh Vương 4

Bàn thắng “để đời” chuẩn xác đến mức thủ thành Jo Hyeon-woo dù bay người hết cỡ cũng không thể cản phá. Cần biết rằng, Jo Hyeon-woo chính là thủ thành của đội tuyển Hàn Quốc dự World Cup 2018, từng khiến các ngôi sao của đội tuyển Đức bất lực.

Cổ động viên bùng nổ sau bàn thắng của Minh Vương 5
Cổ động viên bùng nổ sau bàn thắng của Minh Vương 5

Khoảnh khắc Minh Vương sút tung lưới thủ thành Jo Hyeon-woo cũng là lúc ngôi nhà nhỏ của Minh Vương ở Thái Bình vỡ òa. Trước trận đấu, rất đông bà con lối xóm đã tập trung tại nhà bà Chuốt, mẹ của Minh Vương để cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam.

Minh Vương ăn mừng bàn thắng "để đời"
Minh Vương ăn mừng bàn thắng “để đời”

Với thất bại 1-3 trước Olympic Hàn Quốc, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ bước vào trận tranh HC đồng với đội thua trong cặp bán kết còn lại giữa Olympic Nhật Bản và Olympic UAE. Chúng ta hãy cùng hướng cái nhìn về các chàng trai trong trận chiến sắp tới để cổ vũ tinh thần chiến đấu hết mình của họ.

Sarah Le hiện đang có những khoá học hấp dẫn mừng bàn thắng “để đời” những chiến tích của đội tuyển Việt Nam tại ASIAD, để khuyến khích các bạn trẻ làm giàu và đi lên với chính đôi bàn tay mình, đặc biệt là Khoá Học Mở Spa.

Hotline: 093 459 7616

Địa chỉ: 

  • Miền Bắc: Số 9/21 Ngõ 12 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Miền Nam: Số 150/19 đường Nguyễn Trãi, P.Bến Thành, Q1, Hồ Chí Minh

Nguồn: dev.thietbithammy.vn

Bình luận trên Facebook